Thầy Giáo Ba nổi giận khi đang livestream vì dân mạng tra hỏi chuyện tiền ủng hộ miền Trung

Bất ngờ bị liên đới tới vụ việc lùm xùm tiền ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt của nghệ sĩ Hoài Linh đã khiến Thầy Giáo Ba không giữ được bình tĩnh.

Vào ngày 24/5, nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận số tiền 14 tỷ đồng mà cộng đồng đã chung tay quyên góp ủng hộ miền Trung hiện vẫn nằm trong tài khoản cá nhân. Đặc biệt, trong số tiền này có một khoản không nhỏ của anh em game thủ trong giải đấu All-Star mà đại diện là Thầy giáo Ba đã gửi tới nghệ sĩ Hoài Linh.

Giải đấu All-Star vì miền Trung mà Thầy Giáo Ba đứng ra tổ chức

Sau khi xuất hiện thông tin NSƯT Hoài Linh vẫn chưa chuyển tiền cứu trợ miền Trung lũ lụt thì một số viewer đã lục lại những hình ảnh hồi Thầy Giáo Ba kêu gọi fan hâm mộ của mình donate và sau đó đã chuyển toàn bộ số tiền thu được cho nam nghệ sĩ vào ngày 26/10/2020. Trên sóng livestream, một số viewer không biết là ý muốn trêu chọc hay thực sự muốn tra hỏi Thầy Giáo Ba về số tiền livestream đã liên tục donate kèm theo nội dung về chuyện quyên góp tiền từ thiện.

Thầy Giáo Ba liên tục nhận những donate với nội dung liên quan đến việc tra hỏi tiền cứu trợ

Hành động này đã khiến Thầy Giáo Ba “nổi giận” ngay trên kênh stream của mình. Nam streamer thậm chí đã show hết tất cả bằng chứng cho thấy mình đã chuyển khoản toàn bộ số tiền cho nam nghệ sĩ và bản thân anh cũng rất lo lắng, hoang mang khi nghe tin số tiền hàng trăm triệu thu từ viewer chưa được gửi đến cho đồng bào miền Trung.

Chứng từ giao dịch thể hiện Thầy Giáo Ba đã chuyển tiền tới nghệ sĩ Hoài Linh và không còn giữ bất cứ khoản quyên góp nào

Có thể nói đây là giọt nước làm tràn ly khi mà một số người theo dõi streamer này đã có hành động donate thiếu chuẩn mực, khiến Thầy giáo Ba phải ngay lập tức đính chính. Với tình hình này, những diễn biến tiếp theo của vụ việc có thể sẽ còn trở nên phức tạp hơn. Trước đây, quản lý của SBTC là Cao Lê Tuấn Tú (Tú Cao) cũng bị tố “ngâm” 200 triệu đồng tiền từ thiện, gây ra không ít phản ứng trái chiều đến từ cộng đồng game thủ. Cuối buổi livestream, Thầy Giáo Ba vẫn giữ quan điểm trung lập, đồng thời khuyên các viewer của mình bình tĩnh và theo dõi sự việc một cách sáng suốt để tránh làm bản thân hoang mang và ảnh hưởng đến những cá nhân, tập thể có liên quan đến sự việc.