PUBG Mobile công bố map mới Karakin thay thế map Vikendi

Vikendi một bản đồ phủ đầy tuyết mang lại trải nghiệm cực lạnh cho người chơi, thế nhưng trong một khoản thời gian dài không mấy ai tìm trận trong bản đồ này dẫn đến việc NPH suy nghĩ các hướng giải quyết.

Và sau một thời gian dài, đến ngày 07/04/2021 thì NPH cũng đã công bố chính thức tạm biệt bản đồ Vikendi, mặc dù không được pick nhiều trong các trận đấu nhưng vẫn làm cho cộng đồng game thủ PUBG Mobile cảm thấy chạnh lòng khi tạm biệt bản đồ này.

Cất tạm Vikendi vào góc kỷ niệm, giờ đây Vikendi phủ đầy tuyết sẽ được thay thế bởi một sa mạc nhỏ đầy nguy hiểm với cái tên Karakin bản đồ được game thủ đánh giá là khốc liệt vì nhỏ và hầu như không có quá nhiều chỗ ẩn nấp.

Chiến trường siêu nhỏ Karakin sẽ là bản đồ tiếp theo xuất hiện và thay thế cho Vikendi. Những trận chiến tại đây sẽ diễn ra rất nhanh và rất tiện cho những game thủ và đồng bọn bận rộn, chỉ có một ít thời gian giải trí sau những phút làm việc căng thẳng. Karakin sẽ là bản đồ siêu nhỏ, chỉ với kích thước chỉ 2×2 Karakin sẽ đem đến cho bạn những trận chiến nhanh và cực kì khắc nhiệt đấy.

Cùng rủ bạn bè vào trải nghiệm nhiều hơn và thành thạo bản đồ khắc nghiệt này, để bản đồ này không phải bị xóa sổ như bản đồ Vikendi đầy tuyết.