Nữ diễn viên Nhật Bản đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của “Playboy” phiên bản nước ngoài! Cup H và Watanabe Manmi, cặp mông đẹp nhất Nhật Bản

Playboy-H-cup-besportpro
Hôm nay Ad lại cho anh em chiêm ngưỡng Cặp Mông đẹp nhất Nhật Bản. Tôi sẽ không nói cho bạn biết Watanabe Wanmi bao nhiêu tuổi, tôi sẽ chỉ cho bạn biết về ngoại hình, vóc dáng và sự sexy của cô ấy.
Mau-playbot-nhat-ban
Watanabe Wanmi
Đối với sự nghiệp diễn xuất của mình, cô quyết định từ bỏ cuộc sống ở trường cấp 3. Năm 18 tuổi, cô gia nhập công ty của một người quản lý và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình tại Nhật Bản. Mau-play-boy Cô từng tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu toàn cầu “Show me your sloggi” của Nhật Bản vào năm lớp 3 trung học, và giành được danh hiệu Mông đẹp số 1 Nhật Bản.
Anh-mau-play-boy
Cup H
Đối với sự nghiệp diễn xuất của mình, cô quyết định từ bỏ cuộc sống ở trường cấp 3. Năm 18 tuổi, cô gia nhập công ty của một người quản lý và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình tại Nhật Bản.

Với danh hiệu Mông đẹp số 1 Nhật Bản, cô đã tham gia đóng nhiều phim truyền hình và MV kể từ khi ra mắt.

Mặc dù chỉ cao 1m65 nhưng cô nàng lại có vòng trên cúp ngực rất đầy đặn, thêm vào đó là ngoại hình mang hơi hướng lai Âu Mỹ, và cô nàng là một người hóa thân sexy hết mức.
Cặp Mông đẹp nhất Nhật Bản
Cặp Mông đẹp nhất Nhật Bản
Có lẽ vì cảm giác hoang dã của mình, cô ấy đã trở thành người đầu tiên ở Nhật Bản xuất hiện trên trang bìa của phiên bản nước ngoài của “Playboy”.
Playboy-news
Tập Chí PlayBoy
Ngoài bìa đĩa “Playboy” lần này, cô còn phát hành hai bộ album ảnh khỏa thân, bài bản dành cho tất cả mọi người.
Play-boy-japan
Album ảnh khỏa thân của
Nói đùa với mọi người, khi đang tìm kiếm Watanabe Manmi thì vô tình tìm thấy Watanabe Naomi …

Xem thêm: HyunA 현아 Cựu Thành Viên 2NE1 CỰC NÓNG với Underwear Calvin Klein

 

Fanpage: Besportpro Squad

 

Full bộ ảnh 18+: https://bit.ly/WatanabeWanmicupH