CS:GO update phiên bản mới, đóng Operation Broken Fang và ra mắt hòm mới

Vào rạng sáng ngày 05/04/2021 theo giờ Việt Nam, Valve đã chính thức đưa những updates đáng chú ý cho một số tính năng của game CS:GO
Về Active Map Pool, Map thi đấu Train sẽ được thay thế bởi Map Ancient. Đây là một map mới xuất hiện và nổi lên trong đợt Operation Broken Fang vừa qua. Sau khi sửa một số Lỗi Bugs và mở rộng phạm vị di chuyển như vào site A (cho CT side) hay khu vực middle (T side), Ancient sẽ trở thành map thi đấu mới nhất của CS:GO. Đây cũng đánh dấu sự thay đổi về map pool tiếp theo sau khi Vertigo được đưa vào thay thế Cache từ tháng 3/2019. Tuy nhiên Valve cũng thông báo rằng, tại giải đấu RMR sắp tới, Map Pool mới sẽ chưa được đưa vào áp dụng.
Operation Broken Fang chính thức khép lại, những người chơi còn sao chưa sử dụng vẫn còn có thêm thời gian đến hết ngày 15/5 để có thể nhận phần thưởng tương xứng tùy chọn của mình. Trong khi đó, chế độ Ban Pick Premier và Retakes sẽ được giữ lại như một tính năng của Tìm trận. Những thông số thống kê cho các người chơi tuy vậy sẽ không còn được hiển thị nữa. Nếu như người chơi muốn xem chi tiết về khả năng thi đấu của bản thân như thời gian vừa qua thì sẽ phải trả một khoản phí nho nhỏ hàng tháng cho dịch vụ CS:GO 360 Stats.
Cũng trong bản cập nhật này, bên cạnh việc sửa một vài lỗi nhỏ, Valve đã cho ra mắt thêm một hòm mới có tên là Snakebite Case, với vật phẩm vàng chính là những đôi găng tay ở hòm Operation Broken Fang. Hiện tại hòm đang là phần thưởng drop random sau mỗi trận thi đấu trên server của Valve.
 
Bên cạnh các cập nhất lớn thì chú gà hay đi dạo trong các bản đồ của chúng ta cũng đổi sang màu đen khiến cộng đồng CS:GO vừa thú vị vừa dở khóc dở cười, nó được anh em Gamer đặt cho cái tên  thân thương “Nig gà”
This entry was posted in CS:GO and tagged .